0988940068
44A LÝ THƯỜNG KIỆT, KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

Chào mừng thành viên mới của TRUST Chapter: chị Triệu Phương Trinh - Thang Long Rose Garden

Họ và tên: Triệu Phương Trinh

Chức vụ: Phó Giám đốc

Công ty: TNHH Vườn hồng Thăng Long

Địa chỉ: Ngõ 12 Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội (có chỗ đỗ Ô tô)

Điện thoại : 0982867575

Ngày gia nhập BNI TRUST: 26/03/2021


CHUYỆN VỀ MỘT NGƯỜI YÊU HOA CHẮT LỌC TINH HOA TRONG TỪNG TÁCH TRÀ

🥀 Là người có niềm say mê hoa hồng, ThangLong Rose Garden luôn ấp ủ mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, và trà hoa hồng là một trong những niềm tâm huyết đó.

🌹 Xuất phát từ chính nhu cầu của bản thân, yêu cầu đầu tiên về trà hoa hồng là phải SẠCH và AN TOÀN. Bởi lẽ đây là thức uống nạp trực tiếp vào cơ thể. Nếu trà đảm bảo chất lượng thì sẽ mang đến rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, còn nếu dùng phải trà kém chất lượng thì hậu quả thật khó lường. Ngoài ra, thưởng trà cũng là một thú vui tao nhã, nên ngoài hương vị ngon thì những bông hoa trà cũng phải ĐẸP, để đánh thức đầy đủ giác quan của người thưởng thức. Thế nhưng chất lượng tốt thường đi đôi với giá thành cao, khiến nhiều chị em phải cân nhắc, thậm chí bỏ lỡ cơ hội dùng những sản phẩm chất lượng này.

❤️ Thấu hiểu điều đó, ThangLong Rose Garden quyết tâm tạo nên một sản phẩm trà hoa chất lượng với giá cả phù hợp, để loại trà nữ hoàng này có thể đến tay nhiều người hơn, giúp nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng, đặc biệt là cho phái đẹp. Từ những bông hồng được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap, Vườn không ngừng học hỏi, thử nghiệm và cuối cùng thành công ra đời những bông trà thơm ngon và bắt mắt hơn hẳn sản phẩm không rõ nguồn gốc được bán tràn lan trên thị trường.

🔸 Trà sạch và thơm, bảo toàn trọn vẹn hương vị thuần khiết của hoa hồng hữu cơ.

🔸Trà nguyên bông, màu sắc sống động, giữ nguyên vẻ đẹp như một bông hoa vẫn đang nở rộ trên cành. Một loại hoa trà không chỉ là kết tinh tình yêu của người mê hoa mà còn là thành phẩm của những công nghệ tiên tiến và hiện đại, mang tên ThangLong Rose Garden. Vậy nên, nếu một sản phẩm trà hoa chất lượng là điều bạn đang tìm kiếm thì đừng ngại inbox Vườn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THÀNH VIÊN BNI CỦA CHÚNG TÔI

Kết Công nghệ CEO MOMA Phó Chủ Tịch

Bùi Anh Tuấn - Chủ Tịch Nhiệm Kỳ 12

Luật Sư Diễn Giả Phạm Thành Long

Giám Đốc Cấp cao BNI hanoi 06

G

0988940068
Nhắn tin!