0988940068
44A LÝ THƯỜNG KIỆT, KHÁCH SẠN MELIA HÀ NỘI

Chào đón thành viên mới của TRUST: NGUYỄN THU HÀ - Tiệm bánh Dibo Cake

Họ và tên : Nguyễn Thu Hà

Tiệm bánh Dibo Cake

Địa chỉ : 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0906989298

Ngày gia nhập BNI TRUST : 28/05/2021

Tiệm bánh Dibo Cake được thành lập từ năm 2018, với thông điệp mang đam mê của chúng tôi gửi gắm đến bạn qua những chiếc bánh ngọt và thức uống ngon, vệ sinh và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự ra đời của mỗi chiếc bánh, đều được chọn lọc kĩ lưỡng tâm huyết của đội ngũ chúng tôi từ khâu nguyên liệu, chế biến . Để khi đến tay của các bạn, chúng đều trở thành sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Dibo Cake chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các loại bánh cắt miếng cho các quán café và khách hàng trên điạ bàn thành phố Hà Nội.

- Sản phẩm chính của chúng tôi là dòng bánh sinh nhật, với mẫu mã đa dạng , hiện đại, xu hướng Hàn Quốc và Châu Âu. Ngoài những mẫu có sẵn, chúng tôi luôn sẵn sàng custome bánh theo yêu cầu của khách hàng bằng bí kíp công thức và nguyên liệu riêng để ra lò những mẫu bánhđặc biệt và duy nhất

- Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp tiệc ngọt, tea beak cho sự kiện, hội thảo với mức giá cạnh tranh.

Tệp khách hàng chính mà chúng tôi hướng đến là khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thân thiết , ủng hộ lâu dài . Dibo Cake vinh dự được trở thành đối tác làm bánh cho các sự kiện của các chi nhánh, công ty như : Instagram Hà Nội, Shopee Hà Nội, Grab by Moca, TP Bank Hoàn Kiếm, BIDV Cầu Giấy, bệnh viện 108, các thầy cô trường ĐHKHX, các công ty nhỏ trên địa bàn TP HN,…Một số nghệ sĩ nổi tiếng như : ca sĩ Thanh Lam, MC Hải Vân, Cầu thủ Bùi Tiến Dũng, ca sĩ Tóc Tiên…

Tất các các sản phẩm của Dibo Cake đều đảm bảo chất lượng ,mẫu mã hài lòng nhu cầu và là sự lựa chọn số một của khách hàng.

📷 Instagram : @dibo.cake https://www.instagram.com/dibo.cake/

🌐 Facebook : Dibo Cake https://m.facebook.com/Dibo.Cake/?locale2=vi_VN

📲 Call: 0336741492

📍Cơ sở 1 : Dibo Cake 109 Đường Láng ( ngay đầu ngã tư sở, cạnh cây xăng Láng)

📍Cơ sở 2 : Tiệm An Di 363 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

THÀNH VIÊN BNI CỦA CHÚNG TÔI

Kết Công nghệ CEO MOMA Phó Chủ Tịch

Bùi Anh Tuấn - Chủ Tịch Nhiệm Kỳ 12

Luật Sư Diễn Giả Phạm Thành Long

Giám Đốc Cấp cao BNI hanoi 06

G

0988940068
Nhắn tin!